Tuesday, 17/07/2018 - 20:44|

Quyết định thành lập trường

Sở GD&ĐT đã công bố Quyết định của UBND tỉnh Cao Bằng về việc thành lập Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Phục Hòa.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nhà trường tại buổi lễ

Trường PTDT nội trú THCS Phục Hòa được xây dựng trên tổng diện tích 10.868m2 bao gồm 2 dãy phòng học, một khu hiệu bộ và một khu nhà ăn kiêm nhà đa năng. Trong năm học 2015 – 2016 này, Trường có 18 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 111em học sinh theo học khối lớp 6,  trong đó các em học sinh chủ yếu là con em dân tộc Tày, Nùng. Hiện nay, Trường có 8 phòng học, một phòng sinh hoạt bộ môn.

Việc xây dựng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Phục Hòa sẽ giúp cho con em đồng bào dân tộc ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện học hành tốt hơn. Đây sẽ là nơi giáo dục cho học sinh về truyền thống tốt đẹp của cộng đồng các dân tộc Việt Nam, bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào dân tộc./.