Thursday, 02/04/2020 - 22:20|

Ngoại khóa tuyên truyền công viên địa chất non nước Cao Bằng

Thực hiện kế hoạch số: 16/KH-SGD&ĐT ngày 28 tháng 3 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng về Tuyên truyền, giáo dục về Công viên địa chất Non nước Cao Bằng năm học 2018 - 2019.

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh về tầm quan trọng của việc phát triển du lịch bền vững gắn với phát triển kinh tế - xã hội hài hòa với việc phát huy và bảo tồn các di sản địa chất và di sản văn hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng của địa phương. Đồng thời trang bị cho học sinh các kiến thức, thông tin về các di sản địa chất, văn hóa, các tuyến di lịch trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Qua đó, góp phần quảng bá và thu hút thêm nguồn nhân lực tham gia vào hoạt động tuyên truyền, giáo dục về Công viên địa chất Non nước Cao Bằng.

Ngày 17 tháng 4 năm 2019 Trường PTDTNT THCS Phục Hòa tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền Công viên địa chất Non nước Cao Bằng với hình thức thi Giới thiệu về danh lam thám cảnh; giới thiệu trang phục dân tộc và giới thiệu ẩm thực hoặc nghề truyền thống.

Một số hình ành trong buổi ngoại khóa:

Năm 2020 : 505